Giới thiệu

Khởi nguồn từ sự đam mê công nghệ của những anh em trong diễn đàn otofun.net và việc tìm ra được một thiết bị thông minh có cấu hình cao, tốc độ xử lý tốt, chất lượng và giá thành hợp lý, Đầu DVD Android Carpad 3 chính là thiết bị khởi đầu của chúng tôi. Để đảm bảo hơn quyền lợi của ngày càng nhiều anh em đã nhờ mua, tư vấn sử dụng và cùng nhau khám phá các ứng dụng mới, cũng như nhằm tập trung tìm kiếm phát hiện nhiều hơn nữa các ứng dụng hữu ích cho chiếc DVD trên xe này, dự án iCar Việt Nam đã được thành lập.

Sau nhiều năm phát triển, hiện nay chúng tôi đã đi sâu nghiên cứu phát triển chất lượng và tính năng sản phẩm, đặt hàng đối tác nước ngoài sản xuất theo yêu cầu. Do vậy, hiện nay iCar Việt Nam đã không còn là một đơn vị thương mại đơn thuần, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được đầu tư mạnh vào việc phát triển, hoàn thiện chính là đầu DVD android Ownice C500+ . Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của Ownice tại Việt Nam.

Với khả năng phát triển mạch điện, đặt hàng nhà sản xuất cải tiến theo yêu cầu nhằm tăng độ bền và tính ổn định trong sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường có chất lượng cao và hoàn toàn khác với các sản phẩm cùng mã hiệu của các đơn vị khác.

iCar có thể được hiểu là:

intelligent Car – Chiếc xe thông minh

interesting Car – Chiếc xe thú vị

internet Car – Chiếc xe có kết nối internet, tương tác mạng toàn cầu.

Dự án iCar Việt Nam được thành lập nhằm những mục đích:

1. Tìm tòi và cung cấp cho cộng đồng những thiết bị thông minh có thể lắp trên xe hơi, trước mắt là chiếc đầu DVD android ô tôhệ thống cảnh báo áp suất lốpcamera hành trình và camera 360 độ. Trong tương lai iCar Việt Nam sẽ tập trung hơn nữa việc tìm tòi các sản phẩm, ứng dụng nhằm ngày càng làm cho chiếc xe trở nên thông minh và thú vị.

2. Hỗ trợ việc mua sắm, sửa chữa bảo hành sản phẩm cho người sử dụng.

3. Hỗ trợ người dùng hiểu tác dụng của các ứng dụng dành cho xe, cài đặt, hướng dẫn cách sử dụng.

4. Tìm tòi ngày càng nhiều các ứng dụng mới để có thể sử dụng trên chiếc xe của mình.

Android là hệ điều hành mở của Google – hãng công nghệ lớn nhất thế giới và ngày càng được hoàn thiện với càng nhiều các chức năng ứng dụng mới, sự ổn định và tốc độ xử lý ngày càng được nâng cao.

Với iCar Việt Nam, chúng tôi không chỉ đơn giản là bán chiếc DVD Android dành cho xe, mà chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong quá trình sử dụng, phát hiện, giới thiệu, hỗ trợ cài đặt, hỗ trợ sử dụng các ứng dụng mới dành cho DVD Android trên xe ô tô.

Copyright © 2015 - 2020 Công ty TNHH iCar Việt Nam. CODE by Lamvt.vn.