Tiết kiệm 12%
Cảm biến áp suất lốp TN400

Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời TN402 có màn hình

Bảng giá: 2.500.000 đ  
2.200.000 đ
Bạn tiết kiệm được: 300.000 đ (12%)
TN402
Liên hệ
 • Pinterest

Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời TN402 có màn hình

 • Màn hình hiển thị màu: Hiển thị sắc nét; có độ phân giải cao; Áp suất lốp từ 0-8Bar. Pin sạc tự động bằng năng lượng mặt trời (có thể sạc bằng cục sạc của điện thoại). Thời gian chạy trong điều kiện không có ánh nắng hoặc chỉ chạy ban đêm là 2 tháng mới phải sạc lại pin cho màn hình.
 • Hiển thị với độ chính xác cao: Dung sai cho phép (-) 0.1 Bar.
 • Hiển thị nhiệt độ bên trong áp suất lốp chính xác; dung sai chỉ là 1độ C.
 • Cảnh báo áp suất lốp được cài đặt từ 1.8bar đến 3.2 bar; nếu ngoài khoảng 1.8bar đến 3.2bar thì sẽ phát tiếng kêu; và có đèn báo sáng. Nếu có tiếng kêu hoặc đèn sáng thì quý vị kiểm tra xem có gì bất thường với lốp không (non hăng căng để còn xử lý đảm bảo an toàn trên đường)
 • Khi nhiệt độ lốp lên tới 70độ C thì có đèn báo và phát ra tiếng kêu. Khi này quý khách tuyệt đối không nên đi vì có thể bị nổ lốp. Đặc biệt khi dừng lại không được đổ nước trực tiếp vào lốp xe.
 • Cảm biến được lắp bên trong lốp xe.

Giới thiệu sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TN402

THIẾT BỊ CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TPSM (Tire pressure monitoring system) TN402 gồm 2 phần chính là:

 1. Có 4 van cảm biến được lắp bên trong lốp.
 2. Có 1 màn hiển thị đặt tại taplo để các Bác lái xe tiện theo dõi kiểm tra

Bài viết đánh giá chi tiết về cảm biến áp suất lốp xem tại đây

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TPSM - TN402:

 • Hiển thị màn hình màu, hiển thị rõ nét, có độ phân giải cao.
 • Hiển thị áp suất lốp chính xác dung sai thấp+/- 0.1 bar (1.5psi)
 • Hiển thị nhiệt độ bên trong lốp cực kỳ chính xác dung sai +/-1 độ C.
 • Cài đặt giới hạn cho phép áp suất lốp từ 1.8Bar đến 3.2bar, nếu ngoài giới hạn đó thì sẽ phát ra tiếng kêu và đèn phát sáng. Như vậy quý vị có thể kiểm tra lại áp suất lốp để tránh gặp nguy hiểm trên đường.
 • Cảnh báo nhiệt độ trong lốp xe. Nếu nhiệt độ trong lốp xe lên đến 70 độ C thì tín hiệu sẽ phát ra tiếng kêu, lúc này quý vị nên dùng lại không nên đi tiếp vì rất nguy hiểm. Tuyệt đối không đổ nước vào lốp xe.

Thông tin sản phẩm Cảm biến áp suất lốpTN402

Bộ sản phẩm bao gồm:

TN400-2TN400-3TN400-4

DSC_0208DSC_0209DSC_0210DSC_0211tw400_02tw400_0301

www.carpad.vn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cảm biến áp suất TN400

Bảng hiển thị/Chế độ bình thường

Bảng lược đồ

Chế độ bình thường

Số màu trắng hiển thị áp suất bốn lốp xe, và số màu vàng hiển thị nhiệt độ của xe. Khi chuông báo động, số tương ứng sẽ nhấp nháy. và cho biết định dạng áp suất lốp hiện tại, và nút cài đặt bên trái có thể thay đổi hai loại định dạng. Dưới chế độ bình thường luôn sáng; Đây là chỉ số tín hiệu vị trí bốn lốp, có thể biểu thị chế độ báo động, học hỏi và chuyển bánh xe; Khi chuông báo động, nó sẽ nhấp nháy để báo động. Cái này biểu thị lượng điện cuối cùng. Biểu tượng này cho thấy nó có thể đáp ứng các điều kiện của sạc năng lượng mặt trời hay không

Ấn nút bên trái và phải đồng thời trong 2 giây.

Chế độ chuyển bánh xe:

Ấn nút cài đặt bên trái để vào chế độ chuyển bánh xe. Khi vào chế độ chuyển bánh xe, bốn nhóm số LED sẽ biểu hiện tĩnh số vị trí bánh xe (con sô từ 0 -3). Ấn nút bên phải để đổi số, luân phiên từ 0 - 3; ấn nút trái để chọn vị trí bánh xe, và số đèn tương ứng của bánh xe được chọn sẽ nhấp nháy, tự động thoát chế độ chuyển banh xe sau một vòng tròn. Ví dụ, vị trí bánh xe và số tương ứng là phía trước trái -0, phía trước phải-1, phía sau phải -2, phía sau trái-3, nếu thay đổi vị trí giữa phía trước trái và phía sau phải, phía trước trái số 0 đổi thành số 2, trong khi phía sau phải số 2 chuyển thành số 0, và sau đó thoát chế độ chuyển bánh xe để trở về sử dụng bình thường.

Ấn nút trái 3 giây để chọn

Chuông báo:

1. Cảnh báo cảm biến thất bại. Nếu thiết bị nhận đầu cuối không nhận được dữ liệu từ một số cảm biến trong 30 phút, nó sẽ cho rằng các cảm biến đó không hiệu quả. Sau đó các con số tương ứng với áp suất và nhiêt độ lốp sẽ hiển thị "--", và ánh sáng cảnh báo sẽ nhấp nháy và còi sẽ cảnh báo âm thanh dài.

2. Cảnh báo áp suất lốp. Khi một vài áp suất dưới ngưỡng 1.8 bar, hoặc trên 3.2 bar, các con số tương ứng sẽ hiển thị áp suất lốp xe hiện tại, và ánh sáng cảnh báo sẽ nhấp nháy và còi sẽ kêu báo động ngắn.

3. Cảnh báo nhiệt độ cao. Khi nhiệt độ của một số cảm biến trên 70 độ, biểu tượng TPMS sẽ cảnh báo bằng âm thanh tiếp beep.

4. Cảm biến sắp hết điện. Khi một số cảm biến cần phải được thay pin mới, số tương ứng của nhiệt độ lốp xe sẽ hiển thị LO, và đèn báo sẽ nhấp nháy dài.

5. Bạn có thể bấm một nút bất kì môt lần hoặc chờ 30 giây để tắt âm cảnh báo, nhưng chỉ khi bạn đã giải quyết vấn đề đó, đèn LED mới tắt. Sau khi tắt âm cảnh báo, 2 tiếng sau đó hoặc khi khởi động lại âm cảnh báo sẽ tiếp tục kêu.

6. Việc nhắc nhở của sạc nhận thiết bị đầu cuối. Khi thiết bị thu nhận đầu cuối cần được sạc bằng USB, nó sẽ hiển thị hết điện và hình viền sẽ nhấp nháy.

Chế độ tiết kiệm điện:

Chế độ 1, Nếu không có rung trong 10 giây , ấn một nút bất kỳ và RF nhận hành động, và hệ thống sẽ về chế độ ngủ; nếu có âm báo ngắn với một vài cảm biến, hệ thống không thể về chế độ ngủ. Sau đố ấn nút bất kì, sẽ có một tiếng rung và RF nhận hành động để đánh thức hệ thống. Ấn nút bên phải 3 giây để vào trạng thái tắt điện, ngắt kết nối hoàn toàn với pin lithium. Ấn nút bên phải có thể khởi động lại hệ thống.

Nếu điện áp của pin lithium dưới 3V, hệ thống sẽ tự động ngắt sạc pin lithium để bảo vệ việc xả pin quá mức .Các đèn nền LCD tự động thay đổi theo cường độ ánh sáng.

Van cảm biến : 04

Màn hình: 01

Hướng dẫn tiếng Việt 01

Thông số của sản phẩm van cảm biến lắp ngoài.

Nhiệt độ hoạt động: -20℃+80℃

Phạm vi áp suất: 0-4.5Bar (65Psi)

Độ nhạy áp lực: ±0.1Bar(1.5Psi)

Nhiệt độ áp: ±3℃

Điện truyền tải: <10dbm

Tần số truyền: 433.92MHZ

Tuổi thọ pin: 2 years

Kích thước: 20mm*17mm (Diameter*Height)

Nặng: 10 g

Hướng dẫn cài đặt

1. Tháo lắp van che bụi theo xe

2. Vặn ốc khóa văn vào

3. Vặn van cảm biến ngoài vào

4. Xiết ốc khóa ngược ren chống trộm vào cảm biến.

Thay pin cảm biến

Trong van cảm biến ngoài có pin , theo thông số nhà sản xuất, pin chỉ dùng được tối đa 2 năm. Quí khách có thể tự tháo ra và thay pin như trên hình. Mã pin khi tháo ra quí khách xem và có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng bán đồ điện.

Thông số sản phẩm

Van cảm biến lắp trong

Nhiệt độ hoạt động: -40℃+120℃

Phạm vi áp suất: 0-8Bar (116Psi)

Độ nhạy áp lực: ±0.1Bar(1.5Psi)

Nhiệt độ áp: ±1 ℃

Điện truyền tải: <10dbm

Tần số truyền: 433.92MHZ

Tuổi thọ pin: 5 năm

Hướng dẫn cài đặt

Lắp cảm biến trong vào lốp

Quí khách cần ra các cửa hàng lốp, nâng xe, tháo từng bánh, ép van hoặc tháo lốp. Bỏ van đi theo lốp đi, thay bằng van cảm biến áp suất lốp vào như trên hình vẽ.

Lưu ý & Hướng dẫn:

1. Sản phẩm này chỉ áp dụng cho xe hơi, áp suất lốp trong khoảng 3,5 bar (12V storage battery).

2. Sự an toàn của lốp không hoàn toàn phụ thuộc vào sản phẩm. Vui lòng kiểm tra lốp xe thường xuyên và chắc chắn rằng tất cả các lốp xe đã được sửa lỗ thủng, vết nứt, chỗ phình ra và thiệt hại khác

3. Các xe ô tô nên đỗ xe và xử lý càng sớm càng tốt trong trường hợp có âm báo từ thiết bị

4. Sản phẩm không thể dự báo được các thiệt hại bất ngờ từ các tác nhân bên ngoài, và không thao tác thiết bị khi đang lái xe.

5. Năng lượng mặt trời theo kinh nghiệm sử dụng ở Việt nam không thể thay thế 100% nguồn sạc điện. Khi trời không có nắng dài ngày, quí khách vẫn phải sạc qua cổng điện bên hông màn hình.

6. Áp suất lốp (mở rộng với nhiệt và co giãn do thời tiết nóng lạnh) dao động từ 0.1Bar để 0.3Bar